Bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc đang “hồi sinh” sau đại dịch

Rate this post

Phú Quốc trở thành địa điểm hot nhất thu hút khách du lịch trong những năm gần đây với lượng khách gia tăng đột biến. Chính yếu tố này được coi là yếu tố giúp hồi sinh ngành du lịch cũng như thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc.

1. Tại sao lại chọn Phú Quốc để đầu tư?

Phú Quốc là hòn đảo biệt lập với đất liền dễ dàng quản lý. Nơi đây được đầu tư cơ sở hạ tầng khi có cảng hàng không cũng như các yếu tố khác đủ điều kiện đón những đoàn khách lớn. Chưa kể thời tiết ôn đối thiên thời địa lợi khiến Phú Quốc đẹp hơn bao giơ hết để đón du khách.

Phú Quốc được mệnh danh là thiên đường nghỉ dưỡng nên được nhiều ông lớn đầu tư phát triển loại hình bất động sản nghỉ dưỡng. Tại các khu nghỉ dưỡng 5 sao của chủ đầu tư Meyland như Meypearl Harmony Phú Quốc công tác xây dựng phát triển cũng nhanh chóng kịp thời đón khách.

2.. Bất động sản nghỉ dưỡng đang “hồi sinh”

Dịch bệnh đang được đẩy lùi và nhà nước đã xếp hạng Covid 19 trong nhóm các bệnh cảm thường đã là dấu hiệu giúp thúc đẩy phát triển kinh tế. Những dấu hiệu hồi sinh ngành du lịch ngày càng rõ ràng điều đó giúp cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng bước vào giai đoạn phục hồi phát triển.

Đối với thị trường đầu tư dòng tiền đầu tư thông minh là dòng tiền “đi trước” một bước so với sự xuất hiện những tín hiệu mới. Giới chuyên gia bất động sản đang dần đổ vào bất động sản nghỉ dưỡng giúp đón đầu nền kinh tế mở cửa, từ đó các nhà đầu tư cần sử dụng con mắt tinh tưởng để lựa chọn cho mình những sản phẩm đầu tư phù hợp.

Đặc biệt sau đại dịch, xu hướng các nhà đầu tư có sự thay đổi đáng kể. Trước kia họ đến những khu nghỉ dưỡng để thăm thú vui chơi, tận hưởng không gian xa hoa thì ngày nay xu hướng sống vì sức khỏe được lên ngôi. Làn sóng ngôi nhà thứ 2 đã trở thành cơn bão xu thế. Đăc biệt có sức khỏe là có tất cả nên bất động sản nghỉ dưỡng lên ngôi không ngừng nghỉ. Chính vì vậy, Phú Quốc xứng đáng trở thành nơi đáng sống, đáng đầu tư.

Theo báo cáo mới đây của Savills Việt Nam cho thấy, sự hạn chế về nguồn cung mới khiến phân khúc biệt thự, resort nghỉ dưỡng ghi nhận việc tăng giá bất chấp. Giá chào bán các căn biệt thự view biển dao động khoảng 0,5-7 triệu USD. Sau các đợt bùng phát Covid-19 trước đó, nhiều khách hàng thượng lưu còn đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng sang trọng ở đây làm “second home”.

Dù mức giá này dự đoán sẽ tăng trong tương lai đặc biệt khi Phú Quốc được quy hoạch rất tốt khi được nâng cấp lên thành phố đảo đầu tiên của Việt Nam. Chính vì vậy cần sự nhanh nhạy của nhà đầu tư nhận định xuống tiền đúng đắn bởi các chuyên gia bát động sản Việt Nam cho rằng ” Càng về sau quỹ đất càng khan hiếm”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[]
1 Step 1
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ VÀ CHIẾT KHẤU LÊN ĐẾN 8%

keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right

[]
1 Step 1
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ VÀ CHIẾT KHẤU LÊN ĐẾN 8%

keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right