Căn hộ Meypearl Harmony: Bài toán kinh doanh thế nào để có lợi nhuận?

Rate this post

Khi sở hữu căn hộ Meypearl Harmony Phú Quốc đã có rất nhiều nhà đầu tư suy nghĩ đến việc tái cơ cấu và triển khai kinh doanh để sao thu được lợi nhuận tối ưu nhất. Bài viết dưới đây sẽ phân tích và chỉ cách cho bạn những bí kíp kinh doanh sinh lời khi đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng tại Phú Quốc.

Khi lãi suất giảm chạm đáy trong hàng chục năm qua, bất động sản lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư. Theo nhiều chuyên gia BĐS thì căn hộ nghỉ dưỡng là kênh đầu tư ít vốn và sinh lời nhiều, nhanh nhất.

1. Lợi nhuận mỗi năm gấp 3 gửi tiết kiệm

Loại hình bất động sản gắn liền với du lịch và nghỉ dưỡng đang là xu hướng đầu tư hấp dẫn trong thời gian tới đặc biệt với thị trường tiềm năng như Phú QUốc sau khi du lịch toàn cầu bùng nổ trở lại sau quãng thời gian dịch Covid 19.

Sự góp mặt của các chủ đầu tư lớn như Vingroup, Sungroup , Meyland… đã khiến đảo ngọc trở thành miếng bánh vô cùng béo bở. Đặc biệt khi Phú Quốc được nâng lên cấp thành phố thì tại đây được nhiều nhà đầu tư rót vốn để đầu tư phát triển thúc đẩy du lịch.

Theo đó, các nhà đầu tư cần biết chọn mặt gửi vàng lựa chọn cho mình những chủ đầu tư uy tín và cân nhắc bài toán kinh tế để khi đầu tư sinh lời lâu dài. Theo đó, nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra 1,8 tỷ đồng là đã có thể mua 1 căn hộ view biển ngay tại tâm điểm Phú Quốc. Đây cũng có thể là số tiền nhàn rỗi phổ biến của nhiều gia đình hiện nay. Nếu gửi với mức lãi suất hiện nay khoảng 6% thì tiền lãi thu về cũng chưa đến 70 Triệu đồng/năm.

Hơn nữa nếu đem đầu tư vào căn hộ Meypearl Harmony Phú Quốc bạn sẽ được hưởng nhiều đặc quyền như hỗ trợ lãi suất, thời gian thanh toán căn hộ lên tới 4 năm. Hơn nữa, với thu nhập đầu tư căn hộ khoảng 3 năm là 10% thì nhà đầu tư chắc nhận được số tiền là 687 triệu đồng (sau VAT).

Theo chuyên gia của chúng tôi tính toán: “Như vậy, ít nhất trong 2 năm đầu tiên, nhà đầu tư hoàn toàn không phải bận tâm gì đến cả khoản vay và lãi suất mà mỗi năm vẫn nhận về 229 triệu đồng, gấp 3 lần lãi suất gửi tiết kiệm”.

2. Meypearl Phú Quốc – Xuống tiền thu lời ngay

Theo các chuyên gia, bài toán kinh tế khi đầu tư căn hộ Meypearl Phú Quốc còn rõ ràng và ưu việt hơn khi tính đủ các ưu đãi “khủng” mà chủ đầu tư đang triển khai. Đặc biệt Meypearl Harmony nổi bật trong bức tranh bất động sản Phú Quốc thời gian qua nằm trong đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc được xem là “của báu” trên thị trường.

Meypearl Harmony tọa lạc ở cửa ngõ phường An Thới đã giúp góp phần thay đổi bộ mặt đô thị khang trang mang đến cho bạn cơ hội đầu tư an toàn và khác biệt. Với quý đất lâu dài chiếm 6% ở Phú Quốc, Meypearl Harmony không chỉ là tổ hợp cao tầng đầu tiên mà còn là một trong những dự án hiếm hoi có pháp lý sở hữu lâu dài tại đảo ngọc.

Meypearl Phú Quốc có thể coi như báu vật truyền đời và nắm giữ giá trị gia tăng tính theo t hời gian nhờ sự khan hiếm và các lợi thế nội tại. Sở hữu vị trí chiến lược trong khu đô thị và sánh đôi bên khách sạn 5 sao danh tiếng Grand Mercure, cách biển bãi Trường chỉ 2 phút di chuyển; tầm nhìn trực diện biển ôm trọn thiên nhiên Phú Quốc, cho tới hệ tiện ích chăm sóc sức khỏe lần đầu tiên có mặt tại đảo ngọc, Meypearl Harmony Phú Quốc sẽ định vị biểu tượng sống mới với những giá trị sống khác biệt, bền vững đang dần được hé mở.

3. Chính sách bán hàng vô cùng ưu đãi hấp dẫn

Với sự ra mắt của dự án Meypearl Phú Chủ đầu tư đã đưa ra các chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn. Cụ thể với 200 khách hàng đầu tiên đặt chỗ và đăng ký quyền mua sẽ được tặng gói quà tặng hiện vật bao gồm trọn bộ bếp và tủ bếp, tủ âm tường quần áo và nhận thêm quà tặng tiền mặt trị giá 50 triệu đồng.

Ngoài ra còn nhiều chính sách ưu đãi khác áp dụng với các khách hàng không vay ngân hàng sẽ nhận chiết khấu 8%, hay thanh toán sớm nhận chiết khấu thêm lên tới 8%. Bên cạnh đó, khách hàng vay vốn sẽ được hỗ trợ vay lên tới 75% tổng giá tị căn hộ, hỗ trợ 0% lãi trong 24 tháng và miễn phí trả nợ trước hạn trong thời gian hỗ trợ lãi suất. Đặc biệt với khách hàng mua từ 2 căn hoặc hộ khẩu ở Kiên Giang sẽ nhận chiết khấu 1%.

Hơn nữa thời gian thanh toán được kéo dài trong 4 năm, mỗi quý chỉ khoảng 5% sẽ vô cùng thuận lợi cho nhà đầu tư.

Với tiềm năng trên, chắc chắn việc đầu tư căn hộ Meypearl Harmony Phú Quốc sẽ là lựa chọn đúng đắn thông minh. Hãy liên hệ bộ phận kinh doanh theo hotline 0968.660.008 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[]
1 Step 1
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ VÀ CHIẾT KHẤU LÊN ĐẾN 8%

keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right

[]
1 Step 1
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ VÀ CHIẾT KHẤU LÊN ĐẾN 8%

keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right