Khám phá thiết kế căn hộ studio, 1-2-3 phòng ngủ dự án Meypearl Phú Quốc

thiet-ke-can-ho-meypearl-harmony-phu-quoc-1
Rate this post

Thiết kế căn hộ Studio hay 1-2-3 phòng ngủ của dự án Meypearl Phú Quốc đang là điều khách hàng quan tâm trước khi đưa ra quyết định lớn. Hãy cùng chúng tôi khám phá chi tiết dưới bài viết sau nhé!

Meypearl Harmony Phú Quốc là một trong những dự án căn hộ cao cấp view biển. Đây có thể coi là biểu tượng sống mới giữa lòng đảo ngọc đẹp nhất hành tinh.

Với triết lý sống hòa mình giữa thiên nhiên và sống ở nơi mỗi căn hộ trên không là 1 kho báu truyền đời. Không những thế nơi đây là nơi nuôi dưỡng tinh thần, trải nghiệm khám phá cái mới. Nơi đây là tổ hợp những căn hộ cao cấp sánh đôi cùng khách sạn Grand Mercure danh tiếng đầu tiên của Phú Quốc.

1. Căn hộ Studio Meypearl Phú Quốc

Với thiết kế của căn hộ Studio Meypearl Harmony được phối cảnh các layout vô cùng thông minh giúp tối ưu không gian. Cụ thể với căn hộ Studio được tích hợp nhiều chức năng giúp không gian được thông thoáng, gia tăng sự tiện lợi.

Đặc biệt với thiết kế này các căn hộ Studio đều đảm bảo ánh sáng và thông gió tự nhiên. Trong đó 100% căn hộ đều có ban công tiếp giáp không gian sinh hoạt và 100% phòng ngủ đều có cửa sổ lớn tiếp xúc ánh sáng bên ngoài.

2. Căn hộ 1 Phòng ngủ

Căn hộ 1 phòng ngủ được chủ đầu tư thiết kế vô cùng thông minh với không gian được tối ưu rộng thoáng giúp bạn có thể trải nghiệm cuộc sống tại đảo ngọc thoải mái. Các căn hộ meypearl Phú Quốc được thiết kế đảm bảo đầy đủ ánh sáng thông gió tự nhiên.

Bên cạnh đó, tất cả các căn hộ 1 Phòng ngủ đều có ban công và cửa sổ lớn tiếp xúc với ánh sáng bên ngoài gần giống với thiết kế của căn Studio.

3. Căn hộ 1 Phòng ngủ +

Với loại hình căn hộ này được thiết kế vô cùng linh hoạt tối ưu công năng, đồng thời giúp bạn thỏa sức sáng tạo theo nhu cầu.

Các layout được thiết kế thông minh và tối ưu không gian cùng đó tích hợp nhiều chức năng như: phòng khách – phòng ăn – bếp bố trí hợp lý, giúp không gian rộng thoáng, gia tăng sự tiện lợi.

Các căn hộ này đảm bảo được thiết kế thông gió tự nhiên trong đó: 100% căn hộ đều có ban công tiếp giáp không gian sinh hoạt. Và 100% phòng ngủ đều có cửa sổ lớn tiếp xúc trực tiếp ánh sáng bên ngoài.

Thiết kế điển hình căn hộ 1 phòng ngủ + với nội thất được bố trí hài hòa phù hợp có diện tích từ 45,1m2

4. Căn hộ 2 Phòng ngủ

Với loại sản phẩm căn hộ 2 phòng ngủ được chủ đầu tư thiết kế với Layout thông minh và bố trí không gian tích hợp nhiều chức năng như: phòng khách – phòng ăn – bếp bố trí hợp lý, giúp không gian rộng thoáng, gia tăng sự tiện lợi .

Hơn nữa, các căn hộ đều bố trí thông thoáng với gió tự nhiên qua các căn hộ. Trong đó: 100% căn hộ đều có ban công tiếp giáp không gian sinh hoạt và 100% phòng ngủ đều có cửa sổ lớn tiếp xúc trực tiếp ánh sáng bên ngoài.

Mẫu thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ với diện tích chỉ từ 66,9m2

5. Căn hộ 3 Phòng ngủ

Ngoài các sản phẩm trên chủ đầu tư cũng xây dựng thiết kế căn hộ 3 Phòng ngủ dựa trên nhu cầu ở sinh hoạt của dân cư. Căn hộ này được bố trí thông thoáng đón gió tự nhiên. Căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích từ 90,2m2 được bố trí đầy đủ công năng cũng như tiện ích.

Trên đây là tổng hợp thiết kế những căn hộ mẫu điển hình của dự án Meypearl Phú Quốc. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp cung cấp tới bạn những thông tin hữu ích nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[]
1 Step 1
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ VÀ CHIẾT KHẤU LÊN ĐẾN 8%

keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right

[]
1 Step 1
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ VÀ CHIẾT KHẤU LÊN ĐẾN 8%

keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right