Meypearl Harmony Phú Quốc – Bản hòa ca thiên nhiên

phan-khu-meypearl-phu-quoc-3
Rate this post

Meypearl Harmony Phú Quốc là một khu căn hộ trong đại đô thị biển hiện đại và tiện nghi tại Phú Quốc được phát triển và xây dựng bởi tập đoàn Tân Á Đại Thành. Với vị trí trung tâm và nhiều tiện ích, nó hứa hẹn cung cấp cuộc sống đẳng cấp và là điểm đến hấp dẫn cho cư dân và du khách trên hòn đảo nhiệt đới này.

1. Ý nghĩa của tên gọi Meypearl Harmony Phú Quốc

Meypearl Harmony Phú Quốc được cấu thành từ MEYPEARL + HARMONY + PHÚ QUỐC trong đó:
🌊MEYPEARL: Là dòng sản phẩm căn hộ cao cấp của nhà phát triển Meyland
🌊HARMONY: Là Bản hòa ca được thiên nhiên ban tặng cho dự án

🌊PHÚ QUỐC: Hòn đảo quyến rũ nhất hành tinh và là Thành phố Đảo đầu tiên của Việt Nam.
Ngắn gọn ý nghĩa được mô tả như sau: Khi thềm nhà là biển xanh, phía trước là chân trời. Bốn bề là trời mây sông nước giao hòa. Còn con đường về nhà mỗi ngày là những đại lộ kết nối 2 bờ Đông – Tây vịnh biển… Hãy lắng nghe những thanh âm reo vui của buổi bình minh rực rỡ, của tiếng sóng biển dạt dào bên bờ cát trắng nhuộm bóng hoàng hôn. Hòa cùng thanh âm trong trẻo của sông Mey ấp ôm lấy thành phố tinh khiết bốn mùa thịnh vượng…

Meypearl Harmony được lấy cảm hứng từ hình ảnh viên NGỌC TRAI – món bảo vật quý giá của đảo ngọc Phú Quốc, kết hợp với hình ảnh làn sóng biển êm dịu ôm ấp bờ cát trắng ngần nơi biển Bãi Trường, biểu tượng logo MEYPEARL HARMONY như một bản hòa ca thiên nhiên, hòa quyện giữa sắc trắng ngần của ngọc trai và cát biển, sắc xanh ngọc của đại dương cùng sự lấp lánh, huyền diệu của hoàng hôn rực rỡ.

phan-khu-meypearl-phu-quoc-3

2. Những tiềm năng và cơ hội đầu tư vào Meypearl Harmony

Dự án căn hộ Meypearl Phú Quốc hiếm hoi, chiếm chỉ 6% trong tổng diện tích đất đô thị Phú Quốc được cấp quyền sở hữu lâu dài bởi thành phố Phú Quốc. Điều này đại diện cho lợi thế cạnh tranh rõ ràng của dự án so với nhiều dự án lớn khác tại Phú Quốc. Thời gian càng trôi qua, giá trị của dự án sẽ ngày càng gia tăng, đặc biệt khi các quỹ đất sở hữu lâu dài đã cạn kiệt.

co-nen-mua-can-ho-meypearl-harmony-phu-quoc-1

Vị trí dự án Meypearl Harmony mang trực diện tầm nhìn ra biển Bãi Trường, một trong những bãi biển được coi là đẹp nhất Phú Quốc, tạo thêm sức hấp dẫn cho Meypearl Harmony Phú Quốc. Nằm tại trung tâm của khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc và trên tuyến đường ven biển Bãi Trường, dự án thu hút một lượng lớn người qua lại, đóng góp vào lượng du khách đến lưu trú và tận hưởng các tiện ích tại dự án.

Meypearl Harmony Phú Quốc thuộc khu đô thị đầu tiên tại thành phố Phú Quốc với một quy hoạch bài bản và hiện đại. Dự án này phục vụ nhu cầu lưu trú lâu dài cho một nhóm khách hàng giàu có, chẳng hạn như những người đến từ Hà Nội hoặc Thành phố Hồ Chí Minh, người có ý định định cư tại đảo ngọc Phú Quốc, hoặc làm nơi nghỉ hưu trong tương lai. Căn hộ của họ có thể được sử dụng để sống, hoặc cho thuê trong thời gian họ không sử dụng.

Meypearl Harmony Phú Quốc cũng nằm tại trung tâm hành chính mới của phường An Thới, đồng nghĩa với việc cư dân sẽ được hưởng môi trường an ninh tốt cùng với sự tiện ích tập trung. Đồng thời, giá trị bất động sản xung quanh trung tâm hành chính luôn thuộc loại cao nhất và tăng nhanh nhất trong khu vực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[]
1 Step 1
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ VÀ CHIẾT KHẤU LÊN ĐẾN 8%

keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right

[]
1 Step 1
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ VÀ CHIẾT KHẤU LÊN ĐẾN 8%

keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right