Phú Quốc vẫn “khát” nhà ở sở hữu lâu dài khi nguồn cung BĐS nghỉ dưỡng áp đảo

Rate this post

Thị trường bất động sản Phú Quốc trong những năm vừa qua ngày càng sôi động trong khi nguồn cung nghỉ dưỡng chiếm ưu thế tuyệt đối. Tuy nguồn cung dồi dào nhưng việc sở hữu nhà ở lâu dài kết hợp du lịch ngày càng khan hiếm.

1. Lệch pha loại hình sản phẩm tại Phú Quốc

Phú Quốc đang chứng kiến đà tăng trưởng nhanh không chỉ về du lịch, kinh tế mà còn tốc độ đô thị hóa và dân số không ngừng mở rộng. Những năm gần đây dân số đảo Phú Quốc tăng chóng mặt trung bình 18% mỗi năm cao cấp 6 lần so với Hà Nội cũng như gấp 8 lần so với Thành Phố HCM.

Theo quy hoạch, Phú Quốc trở thành trung tâm tài chính tầm cỡ với quy mô dân số đến năm 2030 vào khoảng 400.000 người. Song song phát triển du lịch, Phú Quốc sẽ phát triển đa lĩnh vực gồm : Tài chính, ngân hàng, thương mại, viễn thông, vận tải cũng như ý tế…

Với tốc độ đô thị hóa nhanh chóng sẽ có một cuộc cách mạng trong cuộc mở rộng và hiện đại hóa không gian đô thị. Điều này cho thấy, Phú Quốc sắp tới sẽ cần nguồn cung nhà ở rất lớn để đáp ứng nhu cầu của lực lượng lao động, giới chuyên gia cũng như giới kinh doanh dịch chuyển tới đây sống lâu dài.

Thực tế, thị trường bất động sản Phú Quốc cho thấy sự lệch pha rất lớn tỏng việc cung ứng các loại hình sản phẩm. Mặc dù thị trường tăng trưởng mạnh như đa số dự án đều phụ vụ cho nhu cầu lưu trú ngắn hạn của du khách hoặc thuần nghỉ dưỡng cho khách hàng trung – thương lưu. Nhu cầu ở thực gần như bị bỏ ngỏ. Với vị trí chênh lệch các dự án ở Bắc Đảo, Nam Đảo cũng như vùng ven thì lõi trung tâm thị trấn Đông Dương ghi nhận nguồn cung vô cùng thưa thớt.

2. Meypearl Harmony Phú Quốc – Giải pháp cân bằng cho thị trường

Đáp ứng nhu cầu an cư đón làn sóng di dân, thị trường dòng bất động sản sở hữu lâu dài là dòng sản phẩm được các cư dân ưu tiên lựa chọn. Bởi tâm lý của người Việt Nam, tài sản sở hữu lâu dài linh hoạt định đoạt quyền thừa kế.

Với thành phố du lịch, quyền lợi này là hình thức linh hoạt cho các hình thức cho thuê khi cư dân không có nhu cầu an cư. Hay với hình thức sở hữu lâu dài giúp cư dân linh hoạt khai thác cho khách du lịch thuê và đây trở thành sản phẩm giàu tiềm năng của thị trường Phú Quốc.

Trong thời gian gần đây, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ven biển tại Phú Quốc đã nổi sóng với sự xuất hiện của dự án “Meypearl Harmony.” Đây là một dự án căn hộ biển cao cấp độc đáo tại khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc, do tập đoàn Meyland phát triển. Vị trí của dự án cực kỳ đắc địa, chỉ cách bãi Trường 150m với tầm nhìn ra biển có giá trị không giới hạn. Tại đây, bạn có cơ hội chiêm ngưỡng hoàng hôn và bình minh tuyệt đẹp.

Meypearl Harmony được xem như ngôi nhà thứ hai hoàn hảo, như một báu vật truyền đời qua nhiều thế hệ. Dự án này đảm bảo sở hữu lâu dài, một đặc điểm hiếm thấy tại Phú Quốc. Nó tự hào là nơi đầu tư đáng giá, có tiềm năng gia tăng giá trị theo thời gian nhờ sự khan hiếm và các ưu điểm về vị trí. Không chỉ nổi bật với cảnh quan biển tuyệt đẹp, Meypearl Harmony Phú Quốc còn nổi trội với vị trí chiến lược trong khu đô thị, kế cận khách sạn 5 sao danh tiếng Grand Mercure và chỉ cách bãi Trường 2 phút đi xe; khả năng nhìn thẳng ra biển và tận hưởng thiên nhiên Phú Quốc tuyệt vời. Dự án cũng đưa vào một loạt tiện ích chăm sóc sức khỏe tiên tiến, chưa từng xuất hiện trước đây tại hòn đảo ngọc này. Với những giá trị sống đặc biệt và bền vững, Meypearl Harmony Phú Quốc đang dần trở thành biểu tượng sống mới được khám phá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[]
1 Step 1
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ VÀ CHIẾT KHẤU LÊN ĐẾN 8%

keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right

[]
1 Step 1
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ VÀ CHIẾT KHẤU LÊN ĐẾN 8%

keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right