Tiến độ dự án Meypearl Phú Quốc hiện nay ra sao?

Rate this post

Tiến độ Meypearl Harmony Phú Quốc đã xây chưa? đang là câu hỏi được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Bài viết này chúng tôi sẽ cập nhật tới quý vị những tiến độ xây dựng mới nhất của dự án Meypearl Phú Quốc.

Dự án Meypearl Phú Quốc tọa lạc tại một vị trí vô cùng đắt giá, ngay tại trung tâm An Thới, một khu vực bao quanh bởi những địa danh du lịch nổi tiếng, di tích lịch sử có niên đại lâu đời và những cánh rừng nguyên sinh bạt ngàn. Dự án này cam kết mang đến thị trường bất động sản Phú Quốc những sản phẩm cao cấp và đẳng cấp như nhà phố, biệt thự, shophouse sang trọng.

Về tiến độ xây dựng, hiện tại Meypearl Phú Quốc đang nỗ lực thực hiện công việc xây dựng theo kế hoạch đã đề ra. Đội ngũ chuyên gia và nhóm dự án đang làm việc chăm chỉ để đảm bảo rằng dự án tiến triển đúng tiến độ. Điều này có thể đảm bảo rằng sản phẩm sẽ được bàn giao đúng hẹn cho khách hàng trong tương lai.

Với sự quản lý cẩn thận của chủ đầu tư và sự hỗ trợ từ đội ngũ chuyên gia, Meypearl Phú Quốc đang nỗ lực để thực hiện dự án một cách hiệu quả và đáp ứng kỳ vọng của khách hàng. Chúng tôi sẽ cung cấp các cập nhật chi tiết hơn về tiến độ của dự án trong các bài viết tiếp theo.

1. Tiến độ Meypearl Phú Quốc đã xây chưa?

Hiện tại, vị trí Meypearl Phú Quốc đang nằm tại thị trấn An Thới, xã Dương Tơ, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

Chúng tôi muốn thông báo rằng tiến độ xây dựng của Meypearl Phú Quốc đang diễn ra theo kế hoạch ban đầu. Tại công trường, Phân Khu Rosada đã hoàn thiện giai đoạn cất nóc và đang tiến hành tháo cốt pha để chuẩn bị hoàn thiện xây dựng mặt ngoài, để sẵn sàng bàn giao sản phẩm cho các khách hàng trong đợt mở bán đầu tiên.

Công tác san lấp mặt bằng dự án Meypearl đã được tiến hành

Cũng trong phạm vi quy hoạch của Phân Khu Apricot, một số căn hộ Diamond tầng 3 đã được thi công. Toàn bộ sản phẩm tại phân khu này được thi công theo hình thức cuốn chiếu, nhằm tăng tốc độ xây dựng đến mức tối đa.

Chúng tôi chắc chắn rằng mùa mưa sắp tới sẽ có ảnh hưởng đối với tiến độ thi công của Meypearl Phú Quốc. Vì vậy, đơn vị thầu thi công đang làm việc cật lực, ngày đêm, để đẩy nhanh tiến độ xây dựng hạ tầng tại Phân Khu Olive. Mục tiêu là đạt tiến độ sớm hơn để đón đầu mùa mưa, tránh những tác động tiêu cực của thời tiết đối với toàn bộ tiến độ của dự án.

Các công trình hạ tầng và tiện ích cũng đang được thi công đồng thời. Việc đổ bê tông đang diễn ra trên đường đại lộ Ánh Sao, hướng thẳng ra Bãi Trường Phú Quốc, để tạo nên một hạ tầng hoàn chỉnh cho Meypearl Phú Quốc.

Tổng thể có thể thấy, tiến độ Meypearl Phú Quốc đang diễn ra thần tốc, đại đô thị đang hình thành rất đẹp. 

2. Kế hoạch tiến độ thi công dự án Meyhomes Capital Phú Quốc theo hợp đồng

Dự án đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc và Meypeal Harmony đang được chủ đầu tư và đơn vị thầu xây dựng đốc thúc thi công nhanh nhạy, nhằm đảm bảo tiến độ bàn giao theo đúng hợp đồng mua bán.

Lộ trình tiến độ thi công Meypearl và Meyhomes Capital Phú Quốc đang diễn ra đúng theo kế hoạch như sau:

  • Cuối tháng 6/2021 hoàn thành nhà mẫu và văn phòng bán hàng Meyhomes Capital Phú Quốc
  • Về hạ tầng kỹ thuật: Phân khu Rosada, phân khu Apricot, phân khu Aqua đã hoàn thành. Hạ tầng kỹ thuật tại phân khu Olive dự kiến sẽ hoàn thành vào ngày 15/08/2021
  • Cây xanh cảnh quan: Các tiểu cảnh và nền tảng cảnh quan công viên Rosada sẽ hoàn thành vào tháng 12/2021. Quy hoạch Công viên sông River Park dự kiến sẽ hoàn thành vào tháng 6/2022.
  • Khu nhà ở thấp tầng: Phân khu Rosada 312 sản phẩm sẽ hoàn thiện xây dựng vào ngày 30/12/2021, Phân khu Apricot 324 sản phẩm sẽ hoàn thành bàn giao vào ngày 30/10/2022, Phân khu Aqua với 248 sản phẩm cũng sẽ hoàn thành vào 30/12/2022.

3. Hình ảnh thực tế tiến độ dự án Meypearl Phú Quốc

Dưới đây chúng tôi cập nhật tới các bạn những hình ảnh chi tiết về tiến độ thực tế của dự án Meypearl Phú Quốc hiện nay.

Bài viết trên đây, nhóm chuyên gia bất động sản ABC Land đã cập nhật thông tin mới nhất về tiến độ Meypearl Harmony Phú Quốc. Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi đã mang đến thông tin tham khảo hữu ích cho quý khách hàng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[]
1 Step 1
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ VÀ CHIẾT KHẤU LÊN ĐẾN 8%

keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right

[]
1 Step 1
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ VÀ CHIẾT KHẤU LÊN ĐẾN 8%

keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right